Top 4 Sản Phẩm Bán Chạy Tại Adayroi Trong Tháng 3-2017

Tác giả Tippo

Sau đây là Top 4 sản phẩm bán chạy nhất tại Adayroi trong tháng 2,3 tính tới thời điểm viết bài này. Hầu hết các sản phẩm này giảm giá từ 25% lên đến 50%, và giá cả tương đối ở tầm thấp và trung, không cao quá để kén chọn khách hàng. Trong tháng 3-2017 này Adayroi còn rất nhiều khuyến mãi từ đồ gia dụng đến hàng công nghệ, thực phẩm và cả đồ trẻ em, hãy xem thêm phần cập nhật chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Adayroi đầy đủ nhất, mới nhất tại đây.

1. Máy xay, máy ép trái cây

Là sản phẩm cần thiết cho căn bếp của gia đình, máy xay, máy ép trai cây đang là sản phẩm bán chạy tại Adayroi. Đặc biệt, trong đợt này, adayroi khuyến mại đến 45% cho nhiều dòng máy khác nhau. Click vào hình ngay bên dưới để khám phá thêm các sản phẩm khác.

2. Bình đun siêu tốc, ấm nước điện

Rất nhiều sản phẩm bình đun siêu tốc cùng ấm nước điện được cập nhật hằng ngày trên Adayroi. Click vào hình ngay bên dưới để khám phá thêm các sản phẩm khác.

3. Bàn phím – chuột

Sản phẩm bán chạy với ưu đãi giảm đến 58%, các bạn cập nhật sản phẩm hot bằng cách click vào hình ngay bên dưới để khám phá thêm.

4. Sản phẩm Tivi

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng thẻ Vingroup Card. Cập nhật các sản phẩm hấp dẫn băng cách click vào hình ngay bên dưới để khám phá thêm.

Nếu bạn là người yêu mến Adayroi và là khách hàng than thiết, khách hàng vip của vincom group thì càng không nên bỏ lỡ những khuyễn mãi giảm giá adayroi tháng 3-2017 vì được hoàn tiền từ 2-10% cho mỗi đơn hàng giao dịch thành công.

Chúc các bạn chọn được hàng mình ưng ý nhất.