Mã Giảm Giá Tiki Tháng 4 – Cách Dùng Mã Giảm Giá Tiki

Tác giả Tippo

Nhắc đến cái tên Tiki thì những người yêu sách và mua sách online sẽ biết ngay, Tippo đã từng mua sách trên Tiki và cũng có bài viết một bài chia sẻ rồi, thay vì mình lên xe chạy ra hiệu sách để tìm và mua 1 cuốn sách đúng giá bìa thì bạn hoàn toàn có thể ngồi ở bất cứ đâu có internet và lên sàn TMĐT Tiki để chọn cho mình những cuốn sách hay, với vô số ưu đãi khuyến mãi giảm giá, mã giảm giá Tiki luôn luôn có để chúng ta mua sắm rẻ hơn từ 10% thậm chí tới 50% giá trị sách trên bìa.

Qua nhiều năm phát triển và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng thích mua sắm online, tháng 3/2017 là sinh nhật lần thứ 7 của sàn TMĐT Tiki, quả là một chặn đường dài đến hôm nay để cái tên Tiki in sâu vào lòng khách hàng.

Adayroi.com có rất nhiều khuyến mãi và mã giảm giá tháng 3, Click vào xem ngay >>>

Hiện nay Tiki đang kinh doanh thêm 9 ngành hàng khác ngoài sách, bao gồm hầu hết nhu cầu thiết yếu của mỗi con người như: Điện gia dụng, máy tính bảng, điện thoại thông minh, mỹ phẩm, mẹ và bé, nội thất,…. Để có được những thành công như hôm nay, Tiki luôn tung ra các chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá đủ các loại mặt hàng thu hút sức mua, nhưng với thị trường Việt Nam lượng mua online cũng chưa cao, thêm nửa là chỉ tập trung vào thế hệ trẻ, những người dùng các thiết bị thông minh như điện thoại smartphone, laptop,…vậy nên sau 2017 sẽ còn hứa hẹn nhiều hơn.

Chú ý: Khi bạn click chuột vào đường link nào đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến một tab trình duyệt mới vào trang mua hàng tác vụ này là bình thường.

Cũng vì sự đa dạng của sản phẩm, cũng như quá nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tiki mang đến cho khách hàng nên nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của Tiki Tippo xin gửi đến những người thích mua sắm online, thích được giảm giá mỗi khi mua hàng một bài viết “tổng hợp khuyến mãi mã giảm giá tiki mới nhất“, theo từng ngành hàng, thời gian áp dụng, cập nhật mã giảm giá mới nhất và liên tục. Bạn thật sự chỉ cần lướt theo từng khu vực ngành hàng mà mình yêu thích trong bảng dưới đây, và nhận khuyến mãi mã giảm giá của mình tiện lợi nhất.

Khi dùng điện thoại bạn nên quay theo chiều ngang để bảng hiển thị đầy đủ dễ nhìn hơn
 Chú ý cột “Hạn dùng” để biết khuyến mãi, mã giảm giá vẫn còn hiệu lực, không mất thời gian của bạn.

I. Bảng tổng hợp khuyến mãi, mã giảm giá tiki mới nhất – Cập nhật 05-04-2017

II. Cách sử dụng mã giảm giá tiki

Mã giảm giá Tiki bạn lấy tại donkhuyenmai.com hoặc trực tiếp trên Tiki đều áp dụng giống nhau. Bạn chọn mua sản phẩm, sau đó vào giỏ hàng, nhìn góc bên phải có vị trí để bạn điền mã giảm giá hoặc voucher đã coppy từ donkhuyenmai.com hoặc tại Tiki, bạn dán ra và click vào “đồng ý” nếu mã giảm giá của bạn còn hiệu lực hoặc còn số lượng thì chúc mừng bạn, bạn đã được giảm số tiền tương ứng với mã giảm giá của bạn, thật là tuyệt, vậy tại sao không mua hàng online ngay hôm nay.

Trang Tiki không bắt buộc bạn nhập trước các thông tin khi mua lần đầu và chưa có tài khoản như Adayroi.com, khi nào bạn thực hiện thanh toán thì họ mới yêu cầu bạn tạo một tài khoản.  Khi nào bạn thực hiện thanh toán bạn có thể dùng tài khoản của mình để đăng nhập, hoặc địa chỉ gmail thường dùng của mình để đăng nhập và thực hiện mua hàng.

Xem video Tippo đã mua sách tại tiki năm ngoài nhé!

 Khi mua hàng các bạn nên đọc kỷ các chính sách đổi trả hàng, phòng trường hợp xấu xảy ra, để đôi bên thuận tiện cho việc mua bán.

Các bạn đã tìm thấy những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tiki mà mình cần chưa ạ! Sắp tới Tippo còn cập nhật thường xuyên, sẽ ghi rõ ngày giờ cập nhật cho các bạn tiện theo giỏi.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi, giá rẻ cho mọi người khi mua sắm online nên donkhuyenmai.com được ra đời và tồn tại, Tippo rất cần những đóng góp ý kiến từ phía các bạn, để donkhuyenmai.com xứng đáng là nơi lui tới cho những ai thích mua sắm online, thích khuyến mãi, thích mã giảm giá mới nhất. Còn bếu bạn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi không lên thẳng Tiki, Tôi cần gì phải lên donkhuyenmai.com thì bài viết sau Tippo xin giải đáp nhé!

Chúc các bạn mua sắm rẻ nhất!

1 comment
Click để gửi thảo luận của bạn