• Home  / 
  • Blog  / 
  • Adayroi
  •  /  Mã Giảm Giá Adayroi Tháng 3-2017 – Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Adayroi

Mã Giảm Giá Adayroi Tháng 3-2017 – Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Adayroi

Tác giả Tippo

Adayroi.com cũng là tên tuổi được tin cậy trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam, bên cạnh hai ông anh lớn tuổi Lazada.vnTiki.vn đang khuyến mãi giảm giá khủng cho sinh nhật của họ thì em sinh sau Adayroi cũng tưng bừng khuyến mãi giảm giá không thua kém.

Ai đã từng đặt niềm tin vào Adayroi bấy lâu nay, đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi, và hãy dùng mã giảm giá Adayroi tháng 3 để mua sắm những sản phẩm mình ưa thích với giá cực rẻ nhé.
Adayroi của tập đoàn Vingroup, vì vậy rất ưu đãi cho những khách hàng có thẻ khách hàng thân thiết và thẻ khách hàng VIP, tích điểm từ 2-10% khi mua tại adayroi.com (thường hoàn 10% giá trị đơn hàng khi thanh toán và giao hàng thành công). Sau đây là bảng cập nhật chương trình khuyến mãi và mã giảm giá, Tippo sẽ cập nhật mới thường siêng cho các bạn.

Adayroi.com có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá rất khủng nên lượt mua hàng cũng cực kì nhiều vì vậy sẽ có những mã giảm giá không thể áp dụng vì đủ số lượng, nếu bạn gặp vấn đề về mã giảm giá nào đó hãy cho chúng tôi biết để tiện cho việc cập nhật nhanh nhất nhé!
Khi dùng điện thoại bạn nên quay theo chiều ngang để bảng hiển thị đầy đủ dễ nhìn hơn.
Chú ý cột “Hạn dùng” để biết khuyến mãi, mã giảm giá vẫn còn hiệu lực, không mất thời gian của bạn.

I. Tổng hợp mã giảm giá Adayroi & Chương trình khuyến mãi Adayroi – Cập nhật tháng 3-2017

 

Mã giảm giá Adayroi thông thường rất ít thông báo hạn sử dụng, vì vậy với những mã giảm giá ở cột “hạn dùng” là “chưa xác định” bạn vẫn dùng bình thường, chúng tôi vẫn sẽ theo giỏi cập nhật bảng hàng ngày cho các bạn!

II. Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Adayroi hơi khó chịu hơn các trang TMĐT khác, hệ thống bắt buộc bạn phải chọn khu vực, thành phố bạn đang ở, sau đó mới vào giao diện điền thông tin mua hàng, theo kinh nghiệm bạn hãy điền đầy đủ thông tin rồi mới dán mã giảm giá vào ô “mã giảm giá” (mã giảm giá được lấy từ donkhuyenmai.com hoặc trực tiếp tại adayroi) rồi click “áp dụng” để được giảm giá.

Hình minh họa khi dùng mã giảm giá tại donkhuyenmai.com giảm 3%

 Khi mua hàng các bạn nên đọc kỷ các chính sách đổi trả hàng, phòng trường hợp xấu xảy ra, để đôi bên thuận tiện cho việc mua bán.

Bạn hãy chắc điền đúng thông tin nếu không muốn hàng của mình đi vòng vòng thành phố hoặc một nơi nào đó. Chúc mừng bạn nếu áp dụng thành công mã giảm giá nhé, vì adayroi khuyến mãi giảm giá rất lớn, và mã giảm giá thì có hạn, vì vậy bạn đừng quên đăng ký nhận tin khuyến mãi, giảm giá của adayroi tại donkhuyenmai.com để chúng tôi nhắc bạn những khuyến mãi mới nhất.

Chúc các bạn mua sắm rẻ hơn với những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá adayroi mà donkhuyenmai.com cung cấp nhé!

3 comments
Click để gửi thảo luận của bạn