• Home  / 
  • Giới Thiệu

Giới Thiệu

Ngày nay mua sắm online không còn xa lạ với người Việt chúng ta nửa. Đón Khuyến Mãi chấm Com ra đời như là người bạn đồng hành, là nơi đón đầu các chương trình khuyến mãi, cung cấp mã giảm giá của những trang thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam hiện nay, có thể kể đến như: Lazada, Adayroi, Tiki, Yes24, Zanado,…và cập nhật những tin khuyến mãi hot nhất, mới nhất, đa dạng nhất, để mọi người mua sắm rẻ nhất, với phương châm “Luôn có khuyến mãi, mã giảm giá“.

Các bạn thân mến! Khi các bạn đọc trang này tức là bạn đã muốn đặt niềm tin vào nơi đáng tin cậy để tiện cho việc săn đón các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá online. Các bạn hãy nở nụ cười ngay đi, bạn tìm đúng nơi rồi ạ. Ngoài kia có đến hơn chục site cung cấp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi, và donkhuyenmai.com cũng chỉ là một trong số đó, tuy nhiên Tippo tin rằng donkhuyenmai.com sẽ mang lại cho bạn điều bạn mong muốn một cách chi tiết và nhanh chóng nhất. Bên cạnh những tin khuyễn mãi, Tippo sẽ quay video những chương trình khuyến mãi đáng chú ý nhất, phù hợp cho những ai không có thời gian để đọc, đồng thời sẽ cập nhật cùng lúc trên donkhuyenmai.com, fanpagekênh youtube, và cả email nếu bạn muốn nhận tin từ donkhuyenmai.com.

Thêm nửa donkhuyenmai.com luôn theo sát hơn 100 nhà cung cấp, trang thương mãi điện tử uy tín trong nước, tham gia chương trình theo giỏi khuyến mãi của Accesstrade, Masoffer, Zanado vì vậy sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyễn mãi, mã giảm giá nào, luôn gửi đến cho các bạn sớm nhất có thể.

Mỗi người có một phong cách, và những người yêu thương nhất định, donkhuyenmai.com cũng vậy, donkhuyenmai.com viết theo phong cách bình dân, mộc mạc, chân thật nhất, hy vọng sẽ có được yêu thương của các bạn, là nơi nghỉ đến đầu tiền nếu các bạn định click chuột mua gì đó.

“Hãy đón khuyến mãi và mua sắm rẻ hơn”

Trân Trọng

Tippo